Quảng cáo Google ads

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google (hay còn gọi: dịch vụ Google AdWords) là cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng đem lại chuyển đổi nhanh chóng nhất và ổn định nhất. Là công ty chạy quảng cáo google – đối tác chiến lược của Google, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt triển khai hiệu quả kế hoạch kinh doanh trên nền tảng này.


Nhận kế hoạch

dịch vụ quảng cáo google ads

Bảng giá chạy quảng cáo google ads

Gói bassic Gói Plus Gói Pro
Ngân sách quảng cáo <30 triệu/ tháng Từ 30 – 100 triệu/tháng >100 triệu/tháng
Phí setup 3 triệu 2 triệu Miễn phí
Phí quản lí chiến dịch quảng cáo 5 triệu 15% 5 – 10%
Tư vấn chiến lược tổng thể
Nhân sự vận hành quảng cáo 2 3 5
Tối ưu website
Báo cáo hiệu quả 3 ngày/lần 1 ngày/lần 1 ngày/lần
Cam kết KPIs

Trên đây là bảng giá chung, tùy mỗi nghành nghề, thời điểm mà giá chạy quảng cáo google ads sẽ thay thay đổi. Để có báo giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Nhận báo giá chính xác

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói

Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để tiếp cận khách hàng

GOOGLE SEACH ADS

GOOGLE SEACH ADS

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng dựa trên truy vấn từ khóa về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trên Google tìm kiếm và Google Maps.


Tìm hiểu thêm


GOOGLE SHOPPING ADS

GOOGLE SHOPPING ADS

Thúc đẩy doanh số với gian hàng online được hiển thị trực quan hình ảnh, giá cả tại vị trí hot nhất trên trang kết quả tìm kiếm Google.


Tìm hiểu thêm


YOUTUBE ADS

YOUTUBE ADS

Thu hút khách hàng tiềm năng với xu hướng "xem" nhiều hơn "đọc" trên nền tảng mạng xã hội video lớn nhất thế giới. Là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam.


Tìm hiểu thêm


Google Display Network

Google Display Network

Tiếp cận khách hàng thông qua hiển thị sản phẩm của doanh nghiệp trên 2 triệu website với AI nhắm chọn mục tiêu chính xác của Google.


Tìm hiểu thêm

Các mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến với GOOGLE ADS

Dựa vào mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp HIEUACCOUNT sẽ lên kế hoạch phù hợp nhất.Xây dựng thương hiệu

Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi nơi trên hệ sinh thái mạng hiển thị của GOOGLE. với đa dạng định dạng ( Ảnh, video, text, banner…)

Nhận tư vấn
Thu hút khách hàng

Tăng lưu lượng truy cập vào website của doanh nghiệp tham khảo sản phẩm dịch vụ, tạo ra chuyển đổi và thương hiệu.

Nhận tư vấn
Thúc đẩy doanh số trực tuyến

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác của Google ads và kinh nghiệm tối ưu chiến dịch của HIEUACCOUNT giúp gia tăng doanh số bền vững.

Nhận tư vấn

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo trên google

Chuyên nghiệp – minh bạch – hiệu quả


100+ doanh nghiệp yêu thích dịch vụ của HIEUACCOUNTDẫn đầu xu hướng

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng quảng cáo mới nhất chú trọng trải nghiệm của khách hàng từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi.
Chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn, triển khai chi tiết, tinh gọn, minh bạch giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, quản lí các chiến dịch dễ dàng.
Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm tại HIEUACCOUNT giúp doanh nghiệp triển khai quảng cáo hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.
Cam kết KPIs

Trước khi kí kết hợp đồng 2 bên sẽ thảo luận và thống nhất KPIs. HIEUACCOUNT đảm bảo follow theo KPIs và thực hiện theo cam kết.

Được tin tưởng bởi:

logo-dong-tay-land
logo-hinode-royal-park
logo-shome
logo-enuy
logo-flc

Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

Đâu là tiêu chí đánh giá hiệu quả của quảng cáo của HIEUACCOUNT?

Tùy vào mục tiêu của doanh nghiệp mà có các tiêu chí khác nhau. Thông thường có 2 mục tiêu chính là: Nhận biết thương hiệu và doanh số, lần lượt có tiêu chí là lưu lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi ( Để lại form thông tin, cuộc gọi, lượt tải xuống..).

HIEUACCOUNT có cam kết chuyển đổi với dịch vụ chạy quảng cáo google ads hay không?

Tất nhiên là có. Trước khi kí kết hợp đồng, 2 bên sẽ cùng ngồi thảo luận và đưa ra KPIs phù hợp. HIEUACCOUNT chịu trách nhiệm thực hiện và làm theo cam kết.

Bao nhiêu lâu thì quảng cáo bắt đầu có hiệu quả?

Marks and devious Semikoli but the Little Blind Text didn’t listen. She packed her seven versalia, put her initial into the belt and made herself on the way.

Tổng chi phí doanh nghiệp phải trả cho HIEUACCOUNT là bao nhiêu??

Có 3 loại chi phí:
Chi phí set up quảng cáo, thanh toán 1 lần duy nhất lần lượt là 3 triệu (gói cơ bassic, 2 triêu ( gói Plus ) và miễn phí ( gói Business).
Phí quản lí, vận hành chiến dịch quảng cáo là 5 – 15% tổng ngân sách chạy của doanh nghiệp.
Và ngân sách chạy quảng cáo, HIEUACCOUNT thay doanh nghiệp trả cho Google.

HIEUACCOUNT có tư vấn giải pháp Marketing tổng thể hay không?

Chắc chắn là có và hoàn toàn miễn phí. Để đạt được mục tiêu trong kinh doanh, doanh nghiệp phải phối hợp các kênh linh hoạt để tăng tối đa điểm chạm với khách hàng.
Hành trình mua hàng của khách hàng ngày càng đa dạng, nếu chỉ triển khai trên 1 kênh sẽ không đem lại kết quả tốt nhất. Ví dụ kết hợp giữa chạy Google ads rồi remarketing lại bằng Facebook và ngược lại.
Trước khi triển khai chi tiết chạy quảng cáo Google adwords chúng tôi sẽ tư vấn tổng thế giúp khách hàng hình dung được các công việc cần làm.

Thời gian triển khai quảng cáo Google adwords?

Chiến dịch quảng cáo có hiệu quả hay không thì bước lập kế hoạch và nghiên cứu, chuẩn bị là cực kì quan trọng. Chúng tôi cần tối thiểu 1 – 2 tuần để chuẩn bị tất cả.
Chúng tôi hoàn toàn có thể setup chiến dịch quảng cáo cho khách hàng sau 48h nhận được yêu cầu, tuy nhiên việc triển khai nhanh mà không có tìm hiểu ngành nghề, tối ưu website, lên bộ từ khóa chi tiết sẽ làm lãng phí ngân sách của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để nhận bản kế hoạch miễn phí cho doanh nghiệp

Để lại thông tin hoặc gọi vào Hotline dưới đây:


032.688.0842

Lưu ý:

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của HIEUACCOUNT sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ HIEUACCOUNT tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn