Dịch vụ quảng cáo zalo ads uy tín

Tư vấn & thực thi quảng cáo trên Zalo thúc đẩy doanh số – Cam kết theo KPIs – Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Là đối tác chính thức của Zalo. HIEUACCOUNT sẵn sàng đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp.

Quảng cáo ZALO đặc biệt thích hợp với các dịch vụ BĐS, chăm sóc sức khỏe, thời trang, làm đẹp và mỹ phẩm. Các ngành khác vẫn có thể chạy tuy nhiên quy trình kiểm duyệt khắt khe hơn.

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo zalo ads hay không?

– Chắc chắn là có đối với doanh nghiệp thiếu nhân sự marketing ads, nhân sự chưa đủ năng lực, những doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh số theo chiến dịch, đa dạng hóa kênh truyền thông tránh phụ thuộc vào các nền tảng khác.

Chi phí cho dịch vụ quảng cáo zalo có là đắt?

Nhiều năm triển khai dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi thấy một sự thật rằng: Việc tự triển khai quảng cáo mà không có hiệu quả gây lãng phí chi phí gấp nhiều lần so với phí sử dụng dịch vụ quảng cáo zalo của chúng tôi.

Góc nhìn Quảng cáo zalo

01

Bigdata đem lại lợi thế cạnh tranh

Hieuaccount sở hữu tệp data chất lượng nhiều ngành nghề lĩnh vực cho khả năng target đúng khách hàng có nhu cầu và tệp khách hàng tương tự.

02

Kế hoạch chạy bài bản, chuyên nghiệp

Lập kế hoạch chi tiết, sát thực tiễn, thực hiện testing A/B… Quy trình làm việc tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, từ đó tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

03

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục.

Chúng tôi thực hiện báo cáo kết quả theo ngày, đảm bảo khách hàng nắm được hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng theo dõi trực tiếp chiến dịch quảng cáo qua Teamview đảm bảo tính minh bạch.

04

Không chỉ là “chạy quảng cáo”.

Hieuaccount đánh giá Zalo là một kênh marketing hiệu quả. Trong gói dịch vụ quảng cáo zalo, chúng tôi sẽ tư vấn kế hoạch tổng quan marketing “miễn phí” cho doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất về doanh thu và xây dựng thương hiệu.

Để lại thông tin hoặc gọi vào Hotline dưới đây:

Lưu ý:

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của HIEUACCOUNT sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ HIEUACCOUNT tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn