Dịch vụ quảng cáo

khó khăn trong triển khai quảng cáo

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề với triển khai quảng cáo?

 • Đốt rất nhiều tiền nhưng chưa ra kết quả.
 • Không quản lí được các chiến dịch quảng cáo, thâm hụt ngân sách.
 • Không tối ưu hóa được data, vòng đời khách hàng gây lãng phí.
 • Gặp các vẫn đề về tài khoản quảng cáo, page


Nhận tư vấn
Chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo uy tín hiệu quả là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạnChiến lược bài bản

Là một digital marketing agency có đội ngũ nhân sự đã thực chiến qua nhiều dự án lớn nhỏ đa lĩnh vực sẽ lên kế hoạch chi tiết và triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Tối ưu chi phí

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp như set up nhân sự marketing, tài nguyên quảng cáo, có quy trình triển khai tinh gọn nhất đảm bảo nhanh – tối ưu – hiệu quả.
Minh bạch, rõ ràng

Khách hàng được kiểm soát trực tiếp chiến dịch đang chạy. Được nhận báo cáo hiệu quả chiến dịch theo ngày. Kết hợp với Agency để tối ưu các chiến dịch.

Dịch vụ chạy quảng cáo của chúng tôi

Facebook ads

Kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề với những dự án lớn nhỏ, với ngân sách lớn 50 – 100 triệu/ngày chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bùng nổ doanh thu và tối ưu chi phí.

Xem chi tiết

Google ads

Là đối tác lâu năm của Google, chúng tôi tự tin triển khai mọi dự án nhanh nhất, chuẩn xác và tối ưu nhất. Đa dạng hình thức quảng cáo như: Seach, Display Network, Shopping Ads…

Xem chi tiết

Zalo ads

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bạn tạo tài khoản, lên tích vàng zalo ads và triển khai quảng cáo hiệu quả trên Zalo. Zalo ads nổi bật với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề.

Xem chi tiết

Hiện nay Marketing online đang là xu hướng tất yếu trong kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực, nhân sự để tự triển khai một cách hiệu quả, bài bản. Với 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng triển khai quảng cáo.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo giá rẻ

01

Nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Sản phẩm dịch vụ, mục tiêu và ngân sách. HIEUACCOUT tư vấn kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm.

02

Thống nhất KPIs và kí hợp đồng

2 bên cùng thảo luận thống nhất KPIs phù hợp và tiến hành kí hợp đồng. HIEUACCOUNT thực hiên xuất hóa đơn khi khách hàng hoàn tất thanh toán.

03

Set Up quảng cáo

Team HIEUACCOUT thực hiện chạy chiến dịch theo kế hoạch chi tiết đã lên. Báo cáo hiệu suất theo ngày/tuần/tháng cho khách hàng.

04

Tối ưu và nghiệm thu

Đo lường kết quả chiến dịch và kết hợp với khách hàng để tối ưu hóa chi phí, Remarketing để tối ưu hóa ngân sách, tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Bùng nổ doanh số với dịch vụ chạy quảng cáo tại HIEUACCOUNT?

 • Quảng cáo hiệu quả với chi phí phù hợp
 • Minh bạch, rõ ràng từng hạng mục
 • Quản lí, kiểm soát trực tiếp chiến dịch
 • Kế hoạch chi tiết, bài bản
 • Nhận báo cáo theo ngày/tuần/tháng
 • Lập chiến lược lâu dài, không chỉ là “quảng cáo”.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của HIEUACCOUNT sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo online giá rẻ


  Dịch vụ quảng cáo là gì?

  Dịch vụ quảng cáo là dịch vụ được cung cấp bởi các Agency quảng cáo dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo online. Doanh nghiệp thực hiện trả phí để Agency triển khai các hoạt động trên nền tảng marketing online.


  Dịch vụ chạy quảng cáo có hiệu quả hay không?

  Có những yếu tố sau quyết định đến mức độ hiệu quả của dịch vụ:

  1. Agency quảng cáo phải có năng lực cao về triển khai quảng cáo.
  2. Sản phẩm, dịch vụ, thị trường mà doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo.
  3. Agency có cam kết KPIs hay không. Tại HIEUACCOUNT, chúng tôi thảo luận, cam kết và thực hiện theo đúng KPIs đặt ra bởi khách hàng.


  Chúng tôi cần làm gì để sử dụng dịch vụ của HIEUACCOUNT?

  Khách hàng chỉ cần liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng sau khi nhận được thông tin 48h.


  Các bạn có cam kết hiệu quả hay không?

  Tất nhiên rồi, mục cam kết KPIs sẽ được thống nhất giữa 2 bên trước khi kí hợp đồng. Chúng tôi có trách nhiệm làm theo cam kết.