khó khăn trong triển khai quảng cáo

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề với triển khai quảng cáo?

Dịch vụ quảng cáo uy tín hiệu quả là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ chạy quảng cáo của chúng tôi

Hiện nay Marketing online đang là xu hướng tất yếu trong kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực, nhân sự để tự triển khai một cách hiệu quả, bài bản. Với 5 năm kinh nghiệm làm dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng triển khai quảng cáo.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo giá rẻ

01

Nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Sản phẩm dịch vụ, mục tiêu và ngân sách. HIEUACCOUT tư vấn kênh quảng cáo phù hợp với sản phẩm.

02

Thống nhất KPIs và kí hợp đồng

2 bên cùng thảo luận thống nhất KPIs phù hợp và tiến hành kí hợp đồng. HIEUACCOUNT thực hiên xuất hóa đơn khi khách hàng hoàn tất thanh toán.

03

Set Up quảng cáo

Team HIEUACCOUT thực hiện chạy chiến dịch theo kế hoạch chi tiết đã lên. Báo cáo hiệu suất theo ngày/tuần/tháng cho khách hàng.

04

Tối ưu và nghiệm thu

Đo lường kết quả chiến dịch và kết hợp với khách hàng để tối ưu hóa chi phí, Remarketing để tối ưu hóa ngân sách, tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Bùng nổ doanh số với dịch vụ chạy quảng cáo tại HIEUACCOUNT?

 • Quảng cáo hiệu quả với chi phí phù hợp
 • Minh bạch, rõ ràng từng hạng mục
 • Quản lí, kiểm soát trực tiếp chiến dịch
 • Kế hoạch chi tiết, bài bản
 • Nhận báo cáo theo ngày/tuần/tháng
 • Lập chiến lược lâu dài, không chỉ là “quảng cáo”.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của HIEUACCOUNT sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo online giá rẻ

  Dịch vụ quảng cáo là dịch vụ được cung cấp bởi các Agency quảng cáo dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai quảng cáo online. Doanh nghiệp thực hiện trả phí để Agency triển khai các hoạt động trên nền tảng marketing online.

  Có những yếu tố sau quyết định đến mức độ hiệu quả của dịch vụ:

  1. Agency quảng cáo phải có năng lực cao về triển khai quảng cáo.
  2. Sản phẩm, dịch vụ, thị trường mà doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo.
  3. Agency có cam kết KPIs hay không. Tại HIEUACCOUNT, chúng tôi thảo luận, cam kết và thực hiện theo đúng KPIs đặt ra bởi khách hàng.

  Khách hàng chỉ cần liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng sau khi nhận được thông tin 48h.

  Tất nhiên rồi, mục cam kết KPIs sẽ được thống nhất giữa 2 bên trước khi kí hợp đồng. Chúng tôi có trách nhiệm làm theo cam kết.