Top 10 công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Hà Nội thường có xu hướng tìm đến công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook

Nhưng điều quan trọng là phải chọn đúng công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội và có kinh nghiệm chạy quảng cáo nhiều năm, nhiều lĩnh vực để giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả những đồng chi phí doanh nghiệp bạn bỏ ra.

Dưới đây là Top 10 công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội mà bạn nhất định phải tham khảo:

Top 10 công ty quảng cáo Facebook uy tín tại hà nội

1. Hieuaccount Agency

Hieuaccount là một trong Top 10 công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội

Tính đến thời điểm này, Hieuaccount đã triển khai thành công gần 30.000 chiến dịch quảng cáo Facebook cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Nơi đây có đội ngũ trên 50 nhân viên trẻ và sáng tạo. Nhờ vậy mà Hieuaccount đã tạo ra những chiến dịch quảng cáo chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Các dịch vụ Hieuaccount đang cung cấp: Digital Marketing tổng thể, Dịch vụ Quảng cáo ( có bao gồm Quảng cáo Facebook), Dịch vụ SEO website.

Hotline: 032.688.0842

2. Emarketer

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, Emarketer là một trong những công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Với những dịch vụ tối ưu hóa cùng mức chi phí vô cùng hợp lý, Emarketer đã “chiều lòng” được nhiều khách hàng bởi kết quả quảng cáo thông qua Facebook luôn tăng vượt kế hoạch dự kiến ban đầu.

Các dịch vụ Emarketer đang cung cấp: Thiết kế web, Dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook.

Có thể bạn muốn đọc:

3. VietAds

Theo dõi quá trình hình thành và phát triển của VietAds, bạn mới hiểu tại sao chỉ mới 5 năm gia nhập thị trường quảng cáo thôi mà VietAds đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ đến thế. 

Khi chọn VietAds, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết ở đây tối ưu hết mức có thể để nhanh chóng tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông thường, quảng cáo Facebook chạy ở đây chỉ mất 600 – 1000 vnđ/ PCV, nhưng kết quả thì vô cùng tốt.

Các dịch vụ VietAds đang cung cấp: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Banner, Dịch vụ SEO, Thiết kế website.

4. SkyMedia

Với đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo, Skymedia đang từng bước khẳng định mình là một trong những công ty quảng cáo facebook uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Các dịch vụ SkyMedia đang cung cấp: Thiết kế Web, Quảng cáo Facebook, Dịch vụ SEO, Quản trị web.

5. MyAds

Nằm ở khu vực Cầu Giấy, My Ads cũng là một địa chỉ được nhiều khách hàng trao niềm tin  nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook. Với 10 năm kinh nghiệm, đồng hành với hàng nghìn khách hàng, My Ads không chỉ có kỹ năng chuyên môn tốt mà còn rất tự tin về chất lượng dịch vụ quảng cáo Facebook mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Các dịch vụ MyAds đang cung cấp: Dịch vụ quảng cáo Facebook, Dịch vụ Website.

6. Trường Giang (ITG)

Với chi phí quảng cáo tương đối rẻ so với nhiều công ty có cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook trên thị trường: chỉ từ 700-1000vnd/ click, thì chất lượng quảng cáo Facebook mà ITG mang lại cho khách hàng lại được đánh giá khá cao.

Các dịch vụ ITG đang cung cấp: Tên miền, Server, Hosting, Thiết kế Website, Quảng cáo Adwords, SEO Website, Quảng cáo Facebook.

7. Cao Gia (CGMedia)

CGMedia là một công ty quảng cáo Facebook lớn ở Hà Nội. CGMedia sở hữu đội ngũ nhân viên luôn chủ động học hỏi, trau dồi những kỹ năng tốt nhất về quảng cáo Facebook. Vậy nên, khi bạn lựa chọn CGMedia để quảng bá sản phẩm, thương hiệu mình trên Facebook, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng như mong đợi của mình.

Các dịch vụ CGMedia đang cung cấp: Tên miền, Server, Hosting, Thiết kế Website, Quảng cáo Adwords, SEO Website, Quảng cáo Facebook.

8. Byad

Khi nhắc đến những công ty quảng cáo Facebook  uy tín tại Hà Nội, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Byad. Bạn có thể tự chạy quảng cáo cho Fanpage của mình, nhưng chất lượng đạt được chưa chắc đã được như mong muốn. Thế nên, Byad chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc.

Các dịch vụ Byad đang cung cấp: Quảng cáo trực tuyến (bao gồm Quảng cáo Facebook), Dịch vụ Website.

9. Táo Đỏ

Nhắc đến Táo Đỏ, chắc hẳn bạn sẽ nhìn ra được sự thành công khi tin tưởng vào dịch vụ quảng cáo của Táo Đỏ mang đến phải không? Sở hữu một công ty với đội ngũ nhân sự trẻ, có kinh nghiệm làm việc trên 2000 nghìn khách hàng, Táo Đỏ dám tự tin khẳng định rằng mình là địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Các dịch vụ Táo Đỏ đang cung cấp: Internet Marketing (bao gồm Quảng cáo Facebook), Mobile Marketing, Content Marketing, Web Design.

10. NFV

NFV chính thức hoạt động từ năm 2012. Sau 10 năm phát triển, NFV đã không ngừng khẳng định vị thế của mình khi luôn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội. 

Các dịch vụ Táo Đỏ đang cung cấp: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Dịch vụ SEO.

Lời kết,

Trên đây là tổng hợp Top 10 Công ty quảng cáo Facebook uy tín tại Hà Nội tính đến thời điểm này. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín và phù hợp với doanh nghiệp mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần trợ giúp gì về Quảng cáo Facebook, đừng ngần ngại liên hệ với Hieuaccount Agency để được hỗ trợ tốt nhất.

Array ( )

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *