Content Marketing là gì? Bí kíp xây dựng chiến lược Content Marketing từ A-Z 2022

Content Marketing là gì?” chắc hẳn là câu hỏi không còn xa lạ với các bạn làm trong lĩnh vực Quảng cáo – Tiếp thị. Hiện nay, cũng không khó gì để tìm một tài liệu nói về Content Marketing trên internet.

Tuy nhiên, hiểu thế nào cho đúng, cho đủ và áp dụng các kỹ thuật vào chiến dịch Content Marketing của doanh nghiệp sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất thì không phải bài viết nào cũng nói tới. 

Để trả lời cho những câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết “Tất tần tật về Content Marketing dân “ngành” nhất định phải biết” :

Content là gì?

Content là một từ chuyên ngành trong giới Marketing, nghĩa là Nội dung. Nhưng nội dung ở đây không chỉ đơn thuần là văn bản, chữ viết như nghĩa Tiếng Việt thuần túy, mà nó bao gồm cả hình ảnh, video, podcast,… hay bất cứ dạng nào có thể truyền tải được thông điệp, giá trị, kiến thức, thông tin hữu ích đến công chúng mục tiêu.

Content marketing là gì

Content marketing là gì?

Từ định nghĩa Content nêu trên, chúng ta có thể dễ dàng suy ra ý nghĩa của thuật ngữ Content Marketing chính là những nội dung phục vụ cho hoạt động Marketing (tiếp thị) của một tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu Content nhằm truyền tải thông điệp, mang đến cho công chúng mục tiêu những giá trị, kiến thức, thông tin hữu ích thì Content Marketing nhắm đến mục tiêu cao hơn là điều hướng nhận thức, thái độ và hành vi của khách hàng với thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn sau khi họ được tiếp cận với Content đó.

Vậy câu hỏi đặt ra là, viết Content Marketing sẽ đóng góp ý nghĩa gì cho sự phát triển của doanh nghiệp?

Những lợi ích Content Marketing mang đến cho doanh nghiệp

Cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc

Chắc các bạn đang thắc mắc, chúng ta đang tìm hiểu những lợi ích mà content marketing mang đến cho doanh nghiệp, tại sao tôi lại đề cập lợi ích của người đọc ở đây?

Thực chất, cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc là lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất mà một người làm content marketing phải nghĩ tới. Lý do nằm ở chỗ:  Khách hàng biết đến, quan tâm, yêu thích, tin tưởng và mua hàng của bạn chỉ khi doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề họ đang gặp phải, hoặc đơn giản là cung cấp cho họ những kiến thức, thông tin họ đang tìm kiếm – điều mà Content Marketing dễ dàng mang lại hơn nhiều so với các hoạt động Quảng cáo hay PR khác.

Hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu

Theo một nghiên cứu của Hubspot-Moz, trung bình một người dùng Internet sẽ thực hiện 3-4 lượt search trên Google mỗi ngày. Điều này chứng tỏ, nhu cầu về kiến thức, thông tin của người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam là rất lớn. 

Cũng đồng nghĩa với việc, khi doanh nghiệp của bạn cung cấp được càng nhiều thông tin hữu ích cho người dùng, hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt họ sẽ càng gần gũi, uy tín. Giống như câu nói của Seth Godin trong cuốn sách kinh điển về Marketing “Purple Cow” của mình: 

“Hãy ngừng cố gắng để trở thành một con bò màu tím. Thay vào đó, hãy là con bò mềm mại, bổ dưỡng và ít calo. Sau đó, bạn sẽ có một người chiến thắng.”

Tăng và duy trì lượng truy cập (traffic) và tương tác 

Một lợi ích không thể không nhắc đến mà Content mang lại chính là tăng lưu lượng người dùng tìm đến website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm, cụ thể ở đây là Google.

Bạn hãy hình dung, khi bạn có những nội dung bổ ích dành cho khách hàng mục tiêu của mình, họ sẽ thường xuyên truy cập để thu thập, theo dõi thông tin mà bạn chia sẻ, dẫn đến lượt truy cập website, fanpage tăng lên và được duy trì. 

Trong trường hợp tuyệt vời hơn, khi bạn có những nội dung xuất sắc, khách hàng sẽ không chỉ vào đọc mà còn bày tỏ sự thích thú, ý kiến cá nhân xoay quanh nội dung đó, và có xu hướng chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau cho người thân, bạn bè xung quanh cùng biết. Như vậy, không chỉ lượt tương tác tăng lên, mà một lần nữa, lượng truy cập cũng được mở rộng với những đối tượng mới.

Tăng tính chuyên nghiệp của thương hiệu

Tất cả những nội dung bạn sản xuất ra cho công chúng mục tiêu đều có tác dụng định hình hướng phát triển và thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu bạn.

Chẳng hạn, Hieuaccount Agency là một đơn vị cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể, Dịch vụ Quảng cáo và Dịch vụ SEO website. Dựa trên lĩnh vực kinh doanh của mình, Hieuaccount đã và đang xây dựng một website chuyên nghiệp với những content cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng về các kiến thức Marketing, Quảng cáo, SEO,… 

Khi mạng lưới content của bạn được xây dựng có định hướng như ví dụ về Hieuaccount Agency nói trên, tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn cũng tăng lên. Minh chứng là khi nhắc tới thương hiệu của bạn, khách hàng sẽ nghĩ đến ngay là nơi cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ và giải pháp đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của họ.

Tạo phễu thông tin khách hàng tiềm năng

Một Content thông thường chỉ nhằm cung cấp giá trị thông tin cho người đọc, nhưng một Content Marketing thì khác. Ngoài mang giá trị nội dung cho người dùng, một trong những nhiệm vụ rất hay mà Content Marketing có thể đem lại là tạo phễu thông tin khách hàng tiềm năng.

Việc thu thập thông tin khách hàng tiềm năng này có thể diễn ra một cách chủ động hoặc thụ động. Nếu thụ động, tức là khách hàng tự động để lại ý kiến, câu hỏi dưới content thể hiện sự quan tâm của họ với chủ đề này. Nếu là doanh nghiệp chủ động thì nên thiết kế một form điền thông tin cho những khách hàng nào có nhu cầu tư vấn về sản phẩm/dịch vụ ngay dưới content đó. 

Cả hai cách đều với mục đích, thu thập được thông tin của càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, từ đây doanh nghiệp sẽ bắt đầu quy trình nuôi dưỡng, chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng này. Việc họ quyết định mua hàng khi đã có sự tin tưởng với doanh nghiệp nhờ content chất lượng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Gia tăng kết nối hình ảnh thương hiệu đến tâm trí khách hàng

Khi những Content Marketing bạn xây dựng đã trở nên quen thuộc với khách hàng, cũng chính là lúc hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên gần gũi với họ hơn bao giờ hết. 

Lúc này, chỉ cần nhìn thấy sản phẩm nào đó, khách hàng sẽ nghĩ đến ngay thương hiệu của bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy chiến dịch Content Marketing bạn đã áp dụng đã gặt hái được thành công.

Tiết kiệm tối đa chi phí Quảng cáo

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của Quảng cáo. Một hệ thống mạng lưới Content Marketing chuyên nghiệp cũng không thể nào thay thế hoàn toàn các chiến dịch Quảng cáo của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, một điều thú vị là nếu xây dựng và sử dụng Content Marketing đúng cách giảm thiểu tối đa chi phí phải bỏ ra cho các chương trình Quảng cáo đắt đỏ. Dưới đây là những minh chứng đắt giá cho khẳng định này: 

 • Theo RequestMetric, Content Marketing tốn lượng chi phí thấp hơn xấp xỉ 62% so với những hình thức quảng cáo truyền thống. Đặc biệt, Content Marketing có thể tiếp tục thúc đẩy lượng traffic (lưu lượng truy cập), brand awareness (nhận thức về thương hiệu) và cả leads (khách hàng tiềm năng) trong nhiều năm mà không cần liên tục “rót” tiền vào như việc Quảng cáo.
 • Content Marketing cũng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn gấp 3 lần Theo Aberdeen, những doanh nghiệp sử dụng Content Marketing còn có tỷ lệ chuyển đổi cao gấp 6 lần so với những doanh nghiệp không áp dụng phương thức này.
 • Một nghiên cứu của Custom Content Council cho thấy : 72% doanh nghiệp nói Content Marketing hiệu quả hơn các hình thức quảng cáo trên báo chí, 62% thừa nhận nó tạo ra hiệu quả tốt hơn so với quảng cáo TV và 69% các Marketer khẳng định sử dụng Content Marketing giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu vượt trội hơn cả việc sử dụng kỹ thuật Email Marketing và Public Relations (PR).

Những ví dụ trên chỉ như phần nổi của tảng băng chìm khổng lồ khi nói về các nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Content Marketing. Các bạn có thể tham khảo thêm các số liệu minh chứng, các nghiên cứu thống kê tại đây.

Góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Trong cuốn sách “Đừng cố gắng bán – Hãy giúp khách hàng mua” của tác giả Trịnh Minh Thảo đã chỉ rõ rằng, kim chỉ nam trong việc bán hàng không phải là cố chào hàng, mà là hãy tập trung vào việc giải quyết vấn đề cho khách, họ sẽ tự xuống tiền ngay khi họ cảm thấy vấn đề của mình đã được giải quyết thỏa đáng.

Việc sử dụng Content Marketing cũng như vậy. Những nội dung doanh nghiệp chia sẻ mang đến cho khách hàng đủ thông tin, cho họ thấy rõ giá trị sản phẩm/ dịch vụ sẽ giải quyết thỏa đáng vấn đề họ đang gặp phải, khi đó, khách hàng sẽ ngay lập tức chi tiền cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn và doanh thu sẽ được tăng đáng kể.

Các dạng content marketing phổ biến

Blogs

Blog ( hay weblog ) là một hình thức viết nhật ký trên website, nội dung đề cập đến một/ một vài lĩnh vực cụ thể mà người viết thể hiện dựa trên quan điểm cá nhân.

Đây là dạng content phổ biến trong mọi lĩnh vực kinh doanh bởi giá trị nội dung nó mang đến là rất cao mà người đọc lại có thể truy cập hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Blog còn mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như:

 • Tăng 126% leads cho các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ 
 • Tăng 434% tỉ lệ website được Google Index
 • Cải thiện thứ hạng cho website khi tối ưu SEO cho bài viết
 • Tăng tỷ lệ người dùng quay lại website để tiếp tục tìm kiếm thông tin, kiến thức
 • Tạo một môi trường thuận lợi để người đọc blog trở thành khách hàng tiềm năng 
 • Xây dựng lòng tin giữa khách hàng với doanh nghiệp 

Do đặc thù của dạng blog là cung cấp thông tin, kiến thức, giải đáp những thắc mắc của người đọc ở một lĩnh vực cụ thể, nên bài viết phải mang tính chuyên sâu, chứa lượng kiến thức chuyên ngành lớn để có thể giải quyết triệt để các vấn đề người đọc quan tâm, thắc mắc.

Ebook

Ebook hay còn gọi là sách điện tử, thường được xuất bản trên định dạng PDF. Thể loại content này giúp cung cấp lượng kiến thức bổ ích rất lớn cho người đọc và thường được chuyển đến người đọc thông qua email của họ. Content dạng Ebook có thể đem đến những lợi ích không thể ngờ tới cho doanh nghiệp:

 • Giảm thiểu tối đa chi phí in ấn, lưu hành nhưng vẫn truyền tải được trọn vẹn nội dung của một cuốn sách cho người đọc 
 • Thu được lượng lớn email của khách hàng hiện tại/ khách hàng tiềm năng để chăm sóc/ nuôi dưỡng
 • Tạo ra nguồn doanh thu mang tính lâu dài ( vì đọc sách luôn luôn được mọi thế hệ khuyến khích)

Video

Hiện nay, Video là dạng content mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất bởi “tính động” của nó có thể thu hút mạnh nhất sự quan tâm chú ý của người xem.

Một nghiên cứu của Hubspot đã chỉ ra rằng, khi landing page có chèn thêm video để bổ sung cho nội dung thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng tới 80%. Bên cạnh đó, khi gửi email có đính kèm tệp video, tỷ lệ click chuột cũng được tăng 200% – 300% so với những email không đính kèm video.

Trong kỹ thuật SEO, những website có chứa content dạng video thì khả năng hiển thị sẽ cao hơn 53 lần những website khác, vì vậy content dạng video góp phần ý nghĩa vô cùng lớn đối với những doanh nghiệp đang cải thiện SEO website.

Nhìn chung, video marketing được chia thành 8 loại chính:

Infographic

Content dạng infographic chính là hình ảnh kèm thông tin được thể hiện dạng biểu đồ, icon, số liệu,.. tất đều được sắp xếp, bố trí trên một bức hình. Ưu điểm infographic là có tính trực quan cao, khách hàng sẽ rất dễ và nhanh chóng có thể nắm bắt toàn bộ thông tin.

Email

Email marketing là hình thức tiếp thị thông qua email, giúp tiếp cận khách hàng một cách có chọn lọc. Email sẽ được gửi đến những địa chỉ email khách hàng mà doanh nghiệp cho là tiềm năng nhất.

Triển khai được chiến lược content bằng email sẽ mang lại nhiều lợi thế so với những hình thức marketing khác, cụ thể là:

 • Tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc quảng cáo 
 • Giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách chủ động nhất 
 • Có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng cùng một lúc 
 • Cho phép các marketer đo lường, tính toán các chỉ số hiệu quả của hoạt động marketing một cách chính xác nhất. 

Social media

Social media là hình thức cho phép doanh nghiệp bạn truyền tải content thông qua các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Twitter, LinkedIn,..).

Ngày nay, người dùng lướt mạng xã hội rất nhanh, nên content cho mảng social media phải thực sự hấp dẫn mới có thể thu hút người dùng và tạo được viral. 

Content trên social có thể bao gồm tất cả thể loại: video, hình ảnh, bài viết dài hay những status ngắn,.. Ở đó, người dùng có thể tương tác trực tiếp với bài đăng nên việc đo lường hiệu quả của chiến dịch truyền thông qua cách này cũng rất dễ dàng.

Podcast

Podcast là một series các tập tin âm thanh/ video số mà người dùng có thể tải về và nghe. 

Ở Việt Nam, đây là dạng content mới nổi gần đây, nhưng thực chất, nó chỉ là một bước tiến của Đài phát thanh, Radio trong thời kỳ cũ. 

Với xu hướng thích sự nhanh – tiện của con người trong thời đại số bận rộn, khi người dùng muốn dành ít nhất thời gian có thể mà vẫn có thể đáp ứng đủ lượng thông tin mà họ cần, thì Podcast chính là một “mảnh đất màu mỡ” cho các doanh nghiệp khai thác, triển khai content trên đó, đặc biệt khi khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn là những người thích nghe nhiều hơn là đọc nội dung mỗi ngày.

Content Map – Xây dựng chiến lược content marketing từ A – Z

Bản đồ nội dung có thể coi như một cái khung trực quan giúp bạn sắp xếp hợp lý các bước trong chiến lược content marketing sao cho khớp với mục tiêu cũng như nhu cầu của khách hàng. Giai đoạn này, mỗi marketer phải trải qua 4 bước:

Bước 1: Vẽ ra Personas

Personas được dịch thô nghĩa là hồ sơ khách hàng mục tiêu, ý chỉ những đặc điểm nhận dạng của tệp khách hàng bạn nhắm tới. Từ những đặc điểm nhận dạng này, bạn có thể định hình các chiến lược và chiến thuật marketing phù hợp.

Hãy sử dụng tất cả những hiểu biết, kết quả từ các cuộc nghiên cứu, cuộc phỏng vấn của bạn, để phát triển ra được chân dung khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất có thể. Và đừng quên cập nhật, điều chỉnh personas cho theo kịp tình hình thực tế.

Bước 2: Chọn kênh liên lạc và các điểm tiếp xúc

Thông thường, khách hàng thường tương tác, liên lạc với doanh nghiệp thông qua các kênh như email, fanpage, cửa hàng trực tiếp, điện thoại, website,…

Ở mỗi kênh liên lạc sẽ xuất hiện một tệp khách hàng với những thói quen, cách tương tác tiếp xúc với doanh nghiệp khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải phân biệt được những điểm tiếp xúc khác nhau của khách hàng trên mỗi kênh liên lạc, từ đó mới tác động trúng vào điểm tiếp xúc mà họ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng nhất, tức là để gia tăng khả năng chuyển đổi.

Bước 3: Tạo dựng nội dung

Đây là bước bạn tạo ra những giá trị hữu ích nhất có thể để truyền tải cho khách hàng mục tiêu của mình, tạo ra lý do khiến họ yêu quý và tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Để tạo được nội dung tốt, bạn cần khéo léo chuyển các  ý tưởng đã phác thảo thành mạng lưới content cụ thể, làm sao để vừa đảm bảo tính hữu ích, đầy đủ, vừa mới lạ, tránh sự trùng lặp nhàm chán. 

Bạn có thể sử dụng một số công cụ check độ Unique của content để tránh khỏi sự trùng lặp nội dung như: Plagiarism Checker, Plagium, Duplichecker, Copyscape, Small SEO tool,…

Bước 4: Đo lường, đánh giá

Đây là bước không thể thiếu trong mọi kế hoạch. Việc đo lường chính xác hiệu chiến dịch Content Marketing của mình sẽ giúp bạn biết được doanh nghiệp mình đang đứng ở đâu, làm đúng và chưa đúng điều gì, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh, cải thiện cần thiết.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ như:

 • Google Analytics: giúp theo dõi, đo lường lượng truy cập của website
 • Facebook Insight: giúp theo dõi, phân tích đối tượng khách hàng trên Facebook

Xu hướng về Content Marketing THU HÚT khách hàng tiềm năng năm 2022

Tận dụng sức mạnh của các nền tảng Social

Như chúng ta đều biết, hiện tay, các phương tiện truyền thông xã hội đã rất phổ biến. Nhưng những con số sau sẽ cho bạn thấy đây vẫn là một xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai mà mỗi doanh nghiệp không thể không tận dụng để phát triển mạng lưới Content Marketing của mình:

 • Có đến hơn 4.5 tỷ người sử dụng internet, hơn 3,8 tỷ người dùng các mạng xã hội (chiếm 46% số dân toàn thế giới).
 • Một người bình thường dành 3 giờ mỗi ngày cho mạng xã hội và tin nhắn

Những số liệu trên cho thấy, khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang dành nhiều thời gian rảnh trên các trang mạng xã hội. Nên nếu tận dụng tốt được sức mạnh các mạng xã hội đó và xuất hiện đúng lúc, đúng cách thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ thu được một lượng không nhỏ khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành.

Podcasts

Podcasts đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và hiện tại đang là một trong những xu hướng content marketing phổ biến nhất. Podcast cho phép người nghe liên tục tiếp thu thông tin khi đang thực hiện những hoạt động đơn giản khác, thậm chí cả khi đang di chuyển. 

Nếu đặc điểm khách hàng mục tiêu của bạn thích nghe những nội dung chia sẻ dạng podcast, thì hãy mạnh dạn đầu tư những thiết bị âm thanh chất lượng và xây dựng cho mình một kênh Podcast thật chuyên nghiệp, những gì doanh nghiệp bạn nhận lại chắc chắn sẽ vượt xa khoản đầu tư ban đầu.

Một số nền tảng Podcast hiện có nhiều người dùng nhất mà bạn có thể xem xét đăng tải như: Spotify, iTunes, Google Podcasts, Apple Podcasts,…

Nâng cao trải nghiệm nội dung

Trải nghiệm nội dung chính là cách mà nội dung của bạn được lên cấu trúc, được trình bày, và là cả cách mà khách hàng truy cập, tương tác với những nội dung của bạn.

Những Tips giúp bạn nâng cao được trải nghiệm nội dung cho người dùng của mình như: Bố cục rõ ràng dễ theo dõi, Thêm nhiều hình ảnh minh họa, Tiêu đề và phụ đề sử dụng ngắn gọn đúng chỗ, Thêm mục lục để giúp người dùng dễ tra cứu hơn,…

Live stream

Live stream là xu hướng marketing hiệu quả hàng đầu trong năm 2021 và hứa hẹn vẫn là xu hướng bậc nhất trong giai đoạn 2-3 năm tới. 

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn tăng sự tương tác với khách hàng, tăng lượng đơn hàng mà không mất một đồng quảng cáo.

Nhưng dù với mục đích bán hàng, chạy đơn hay gì đi nữa, hãy đảm bảo nội dung chia sẻ trên Live stream vẫn mang lại giá trị hữu ích cho người đọc, vì đây là kim chỉ nam tối thượng khi xây dựng một content, dù trình bày dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi search một từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google, đôi khi bạn sẽ thấy câu trả lời nằm gọn trong một khung hình chữ nhật – đây được gọi là Featured snippets.

Đoạn trích này sẽ tạo ra lượng truy cập tự nhiên vô cùng lớn cho website, bởi người dùng nghĩ rằng bài viết đó đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm của mình. Hầu như hơn 95% người tìm kiếm truy vấn sẽ truy cập vào website thông qua đoạn trích đó. Vì vậy, bạn cần tối ưu content để xuất hiện Featured snippets cho website của mình.

Social Influencer

Một thống kê cho thấy, một chiến dịch truyền thông khi kết hợp với KOLs đã mang đến hiệu quả gấp 11 lần so với chiến dịch truyền thống.

Việc sử dụng KOLs không chỉ tạo niềm tin vững chắc cho người dùng mà còn được xem là kênh cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Dựa trên cơ cấu phát triển các lĩnh vực trong xã hội, trong những năm tới, KOLs 3 nhóm ngành sau sẽ có xu hướng phát triển vượt bậc: Beauty Blogger, Travel Blogger và Food Blogger.

Nội dung content phong phú, đa dạng

Sự đa dạng nội dung content luôn thu hút được nhiều người theo dõi, tìm đọc. Điển hình là các content dạng:

 • Green marketing: tiếp thị những sản phẩm/ dịch vụ thân thiện với môi trường 
 • Motivate & self-help content: truyền cảm hứng, tạo động lực
 • Practical content: chia sẻ lại kinh nghiệm thực tế, hành động thực tế
 • LGBT Marketing: tiếp thị những sản phẩm/ dịch vụ liên quan tới cộng đồng LGBT
 • Entertainment content: nội dung mang tính giải trí

Lời kết

Trên đây là toàn bộ kiến thức về Content Marketing mà Hieuaccount đã tích lũy, đúc rút lại trong quá trình hoạt động của mình. Đây chắc chắn là một tài liệu không thể thiếu cho những bạn đang tìm hiểu về Content, về Marketing và cả những dân trong “ngành” đang cập nhật xu hướng Content Marketing trong những năm tới. Vì vậy, hãy lưu lại và chia sẻ bài viết này cho rộng rãi cộng đồng Marketer của bạn nhé!

Tham khảo thêm các bài viết khác tại Hieuaccount Agency

0/5 (0 Reviews)