Những cách tăng like Tik Tok miễn phí tăng tương tác hiệu quả

Chơi TikTok mà không có ai like video thật là nhàm chán đúng không nào? Làm thế nào để có nhiều like, tăng đề xuất cho video? Hôm nay, Likeqq.Vn sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách tăng like tik tok, mua follow TikTok hiệu quả, tăng tương tác khủng cho kênh Tik Tok. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu ngay bài viết. 

1. Cách tăng tym tik tok tool Likeqq.Vn

Bạn muốn tăng tym, tăng like nhanh chóng thì không thể bỏ qua tool tăng tương tác Tik Tok tự động Likeqq.Vn. Công cụ tăng like thật 100% nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Là phần mềm tính phí nhưng giá siêu hạt dẻ, chỉ cần có 14.000 VNĐ trong tay bạn sẽ sở hữu ngay 1000 follow trong giây lát. Cách thực hiện mua like TikTok tại Likeqq.vn rất đơn giản, ngắn gọn theo các bước sau: 

 1. Truy cập: https://app.likeqq.vn/.
 2. Đăng ký tài khoản, đăng nhập. 
 3. Nạp tiền vào hệ thống (Tối thiểu 10.000 VND).
 4. Chọn TikTok => Cách tăng like trên tiktok.
 5. Nhập link kênh Tik Tok => Chọn sever => Nhập số like muốn có => Thanh toán.

2. Cách tăng like tik tok tối ưu hồ sơ

Tâm lý chung của người dùng hiện nay muốn follow một ai đó, họ xem rất kỹ phần profile cá nhân. Vì thế, bạn phải dành thời gian tối ưu profile mình thật đẹp để tăng tim trên tiktok, bao gồm:

2.1. Tạo profile ấn tượng

Chọn ảnh chụp đại diện avatar tik tok thu hút, ấn tượng chỉnh chu nhất có thể. Cập nhập đầy đủ thông tin cá nhân và một số mục khác như:

 • Tiểu sử: Ngắn gọn, xúc tích, show những điểm nổi bật lên.
 • Nếu có các đường link mạng xã hội khác, bạn có thể gắn link lên. 

2.2. Công khai tài khoản trên TikTok

Một điều quan trọng để tài khoản TikTok được nhiều người biết đến mà nhiều bạn trẻ lãng quên đó chính là bật chế độ công khai tài khoản. Nếu bạn để chế độ riêng tư, người theo dõi phải chờ bạn đồng ý mới được xem nhiều thông tin về bạn. Không bật public kênh Tik Tok thì rất khó để có nhiều tym, nhiều like đấy. Vì thế, bạn cần kiểm tra lại tài khoản mình đã bật chế độ công khai chưa bằng cách: 

 1. Nhấn vào mục hồ sơ bên góc phải, phía dưới màn hình điện thoại. Chọn biểu tượng ba gạch rồi, tiếp theo quyền riêng tư.
 2. Nếu :”tài khoản riêng tư” đang bật bạn chỉ cần gạt sang trạng thái tắt và nhấn  xác nhận hoàn thành.

Lưu ý: Tài khoản riêng tư bị tắt sẽ có màu xám và ngược lại. Bạn cần xem kỹ nhé!

3. Quay video có nội dung thu hút sáng tạo

TikTok sẽ ưu tiên lên xu hướng đối với những video có tính sáng tạo, độc đáo, mới mẻ chứ không phải reup video của người khác. Một số đề xuất cho phần ý tưởng nội dung chính là:

 • Viết theo xu hướng mới.
 • Có CTA kêu gọi hành động mạnh mẽ.
 • Hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, thông tin đa dạng.
 • Chèn âm thanh phù hợp hoàn cảnh, theo trend.
 • Chèn hiệu ứng tăng thời gian xem video.
 • Viết caption thu hút kèm hashtag khi đăng video.
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp. 

Những dạng content dễ được đề xuất trên TikTok  là: trending, drama, review, chuyên gia, hoặc đơn giản là về những chủ đề cuộc sống hằng ngày…. Bạn có thể cân nhắc và quay video upload cho kênh TikTok của mình. 

4. Cách tăng tim tiktok đăng vào khung giờ vàng

Cách tăng like tik tok nhanh nhất chính là đăng video vào khung giờ vàng, thời gian có nhiều người truy cập nhất, chẳng hạn:

 • Từ 6 giờ – 8 giờ sáng: Tốt nhất là khoảng 7 giờ sáng.
 • Từ 11 giờ – 12 giờ trưa: Tốt nhất là khoảng 11h30 trưa.
 • Từ 19 giờ – 21 giờ tối: Tốt nhất là khoảng 20 giờ.
 • Từ 22 giờ – 24 giờ tối: Tốt nhất là khoảng 22h30 giờ.

Tuy nhiên, một phần cũng phụ thuộc vào chủ đề kênh TikTok của bạn mà có khung giờ lên xu hướng khác nhau. Vì thế, bạn thử đăng kiểm chứng hết tất cả khung giờ để chọn ra thời điểm đăng bài tốt nhất nhé! Bên cạnh đó, bạn cần duy trì đăng video đều đặn mỗi ngày.  

5. Tăng like tiktok tương tác người dùng

Cách tăng like tiktok cuối cùng mà Likeqq.Vn muốn nhắc đến chính là: Tương tác với người dùng. Video có càng nhiều tương tác sẽ càng được TikTok đánh giá cao, video viral nhanh chóng hơn. Khi video bạn đăng lên TikTok có nhiều người quan tâm, tym, like và để lại comment. Bạn nên dành chút thời gian để thả tym, hoặc tốt hơn rep từng comment để người xem họ cảm giác mình được quan tâm và tích cực tương tác hơn nữa. 

Không chỉ tương tác trên mỗi tài khoản của mình, bạn cần tương tác thả tym với nhiều video khác để TikTok hiểu rằng bạn là tài khoản thật và đang hoạt động rất tích cực, tăng độ uy tín cho tài khoản. Vì thế, cần bạn cần phải có tương tác hai chiều để xây dựng TikTok tốt nhất nhé!

Kết Luận

Likeqq.Vn vừa điểm qua top 5 cách tăng like tik tok nhanh chóng hiệu quả miễn phí được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách tăng tym tik tok phù hợp nhất để tăng tương tác tốt nhất cho kênh mình nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết khác tại Hieuaccount.com

Des: 5 cách tăng like tik tok, tăng tim tiktok miễn phí, tăng tương tác: 1. Likeqq.Vn; 2. Tối ưu hồ sơ; 3. Quay video nội dung thu hút; 4. Đăng video khung giờ vàng. 

Array ( )

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *