Về Hieuaccount

Sự ra đời của HIEUACCOUNT AGENCY vào tháng 9/2020 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing Online, đặc biệt là SEO của chàng trai 24 tuổi – Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Nguyễn).

Trải qua nhiều thăng trầm trong xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự và chuyên gia với kinh nghiệm thực chiến đã lĩnh vực tự tin triển khai các dự án khó, độ cạnh tranh cao với ngân sách lớn.

Giai đoạn Hành trình phát triển

2020

Sự khởi đầu

Được thành lập vào 2020, bước đầu có những khó khăn mọi startup đều gặp phải. Kết thúc năm với 01 dự án hoàn thành, 01 dự án thất bại.

2021

Khó khăn thách thức

Tình hình khó khăn chung do dịch Covid 19 không làm chúng tôi nản lòng. Đội ngũ dần được xây dựng vững chắc với 15 nhân sự và 6 dự án thành công.

2022

Bùng nổ phát triển

Đội ngũ nhân sự đã đủ độ chín. Chúng tôi tự tin triển khai thành công các dự án lớn với độ cạnh tranh cao. Tổng kế năm xây dựng đội ngũ 50 nhân sự và chuyên gia. Triển khai thành công 35 dự án lớn nhỏ.

Doanh nghiệp Giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp

Đặt khách hàng làm trọng tâm

HIEUACCOUNT hoạt động trên tinh thần WIN – WIN. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh cũng chính là con đường nhanh nhất giúp doanh nghiệp HIEUACCOUNT phát triển bền vững.

Sức mạnh đến từ sự gắn kết

Mỗi thành viên trong HIEUACCOUNT luôn giữ tinh thần “TÔI CHƯA GIỎI” học tập trau dồi từ kiến thức nghề đến kĩ năng sống. Thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân, tôn trọng ý kiến của đồng nghiệp, khách hàng.

Mỗi ngày là một thử thách

Không có cạnh tranh, áp lực thì không có phát triển. Đội ngũ HIEUACCOUNT luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách, khó khăn mới. Mỗi lần vượt qua là một lần càng thêm mạnh mẽ hơn.

Tinh thần chịu trách nhiệm

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất.

Đảm bảo tính nhất quán – hài hòa

Suy nghĩ được – nói được – làm được là văn hóa tạo nên sự nhất quán tại HIEUACCOUNT. Sự cam kết đối với bản thân, với công ty, với khách hàng là chìa khóa cho sự phát triển.

Make Result – Make happy

Đích đến cuối cùng của mỗi con người là hạnh phúc. HIEUACCOUNT sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong công ty phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp riêng.

Thành viên Đội ngũ nhân sự chúng tôi tự hào

Hiếu Nguyễn

Founder

Dung Phạm

Content Manager

Trung Kiên

Marketing ADS

Bảo Nguyễn

Graphic Design

Bạn nhận được gì từ chúng tôi

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Một buổi trao đổi trực tiếp, một kế hoạch chi tiết chắc chắn

sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp bạn phát triển.